Ferretti's Fine Foods & Spirits

Ferretti's Fine Foods & Spirits

Ferretti's Fine Foods & Spirits là siêu thị bán lẻ cung cấp các sản phẩm mới lạ cho các buổi tụ tập trong không gian mua sắm thoải mái, không đông đúc. Trong 2 năm qua, đã được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn khi mua sắm tại phường Thảo Điền.

Kaya Spread International Việt Nam vui mừng thông báo đến bạn rằng các sản phẩm mứt của chúng tôi hiện đã có mặt trên kệ của Fine Foods & Spirits của Ferretti.

Kaya Spread đã có mặt tại kệ của cửa hàng Ferretti's Fine Foods & Spirits

Món mứt nổi tiếng của chúng tôi đã có lịch sử hơn 100 năm và chỉ được làm bằng nước cốt dừa tươi và trứng làm nguyên liệu cơ bản. Chúng tôi tự hào vì không bao gồm chất bảo quản, chất phụ gia hoặc màu nhân tạo trong công thức của mình. Món mứt này có giá trị dinh dưỡng cao và đặc biệt giàu protein nên phù hợp với mọi lứa tuổi.

Mua Kaya thuận tiện và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Hãy đến và đưa Kaya đến bữa tiệc của bạn.

#kaya #mứt #Ferretti's

[English]

Ferretti's Fine Foods & Spirits is a retail supermarket that offers novelty products for gatherings in a comfortable, non-crowded shopping atmosphere. For 2 years, many users have trusted and chosen when shopping in the Thao Dien ward.

Kaya Spread International Vietnam is pleased to let you know that our jam products are now available on the shelves of Ferretti's Fine Foods & Spirits.

Our popular jam has a history of over 100 years and is made using only fresh coconut milk and eggs as the base ingredients. We take pride in not including preservatives, additives, or artificial coloring in our recipe. This jam offers high nutritional value and is particularly rich in protein, making it suitable for individuals of all ages.

Buying Kaya is more convenient and faster than ever. Come and bring Kaya to your party.

#kaya #jams #Ferretti’s

Đang xem: Ferretti's Fine Foods & Spirits

0 sản phẩm
0.00₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0.00₫
Đóng